sulwhasoo first care activating serum รีวิว

sulwhasoo first care serum

sulwhasoo first care activating serum รีวิวผลิตภัณฑ์แบบเจาะลึกที่สุดเท่าที่เคยมีมา

sulwhasoo first care activating serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีแค่ไหน หลายคนยังสงสัย เมื่อเทียบกับตัวอื่นแล้วจัดได้ degree ที่เท่าไหร่ วันนี้เรามีคำตอบให้สาว ๆ ได้หายสงสัยกันอย่างครบถ้วนทุกประเด็น สาว ๆ ต้องถูกใจ 100%

sulwhasoo first care activating serum ทำความรู้จักข้อมูลเบื้องต้น ก่อนใช้จริง

sulwhasoo first care activating serum เป็นดังเครื่องสำอางบำรุงผิวที่เป็น Essence น้ำตบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้เปล่งปลั่ง ทำงานได้ดีขึ้น แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ที่ใช้โสมเป็นตัวบำรุงหลัก ขนาดที่วางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบันมี 2 ขนาด คือ เล็กและใหญ่

  • ขนาดเล็กจะอยู่ที่ 60 ml. ราคา 2,800 บาท
  • ขนาดใหญ่บรรจุที่ 90 ml. ราคา 3,750 บาท

อายุการใช้งานจะนับจากวันที่เปิดขวดใช้ครั้งแรกไปต่ออีก 2 ปีได้เลย แต่ส่วนใหญ่ใช้หมดก่อนแน่นอน ไม่ต้องกังวลเลยเรื่องนี้ เอสเซนส์สูตรนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่ได้ทำให้เกิดความมัน แต่ทำให้เกิดความชุ่มชื้นที่ผิวทุกแบบต้องการ 

sulwhasoo first care activating serum

sulwhasoo first care activating serum การใช้งาน ประสิทธิภาพ และข้อดีของผลิตภัณฑ์

sulwhasoo first care activating serum สามารถใช้งานได้ทั้งเช้า ก่อนนอน โดยใช้เป็นตัวแรกในขั้นตอนการบำรุงผิว ตามด้วยตัวอื่น ๆ ต่อมา เพราะเซรั่มตัวนี้จะซึมเข้าไปช่วยให้ผิวของเรานั้นพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนอื่น ๆ ตามมา แน่นอนว่าเมื่อท่านใช้แล้วผิวของท่านจะสามารถรับการบำรุงจากครีมตัวอื่นได้ดีกว่าเดิม ทำให้ประสิทธิภาพของ Cream ตัวอื่น ๆ นั้นดีกว่าเดิมไปด้วย โดยเจ้าเซรั่มตัวนี้นั้น มันจะทำงานด้วยฤทธิ์ของโสมที่สกัดอย่างเข้มข้น เข้าไปฟื้นบำรุง กักเก็บน้ำในใต้ชั้นผิวเอาไว้ให้คงอยู่ได้นานที่สุด จากสมุนไพร 5 ชนิดที่เป้นส่วนประกอบ ได้แก่ รากโกศขี้แมว, รากดอกโบตั๋นจีน, เมล็ดบัวหลวงอินเดีย, ดอกลิลลี่ขาว  โซโลมอนส์ซีล แบรนด์นี้ได้นำสมุนไพรเหล่านี้มาผ่านการสกัดด้วยวิธีเฉพาะของตัวเอง เพื่อให้ได้สารที่ต้องการเพื่อเข้ามาผสมในครีมให้ได้มากที่สุดด้วยนั่นเอง

sulwhasoo first care activating serum ท่านจะสามารถใช้งานเซรั่มตัวนี้ได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นมาร์คหน้าในช่วงเวลาก่อนนอน หรือใช้เพื่อนวดหน้าในช่วงเวลาที่ท่านต้องการความผ่อนคลาย แน่นอนว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ท่านจะไม่เสียดายเงินที่เสียไปเลย เพราะผลลัพธ์ที่ได้นั้น เห็นไวมากเพราะด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมีคุณภาพนั่นเอง นอกจากนี้เรายังมี LINK สำหรับการสั่งซื้อ หาข้อมูลเพิ่มมาให้ท่านได้นำไปเลือกหาซื้อมาใช้งานด้วยตามนี้  https://www.sulwhasoo.com/th/th/about/sulwhasoo.html