Get the look for Party

FACE

เคล็ดลับความงามต้องเริ่มจากผิวหน้าที่สวยสดใส อันดับแรกให้เริ่มจากการทาครีมบำรุงผิวหน้า ทิ้งไว้สักพักให้ครีมเซทตัว ก่อนลงรองพื้น เพราะจะทำให้ใบหน้าเรียบเนียนไม่เป็นปื้น จากนั้นค่อยๆแตะรองพื้นสูตรน้ำมาเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้า อย่าลืมว่าต้องพิถีพิถันในขั้นตอนนี้ ไม่เช่นนั้นรองพื้นอาจจะเป็นคราบได้ เดี๋ยวเสร็จออกมาจะไม่เลิศ ให้ท่องไว้ว่าจะสวยทั้งทีไม่ต้องรีบร้อนนะจ๊ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ใบหน้ามีริ้วรอยด่างดำ ต้องใช้ตัวช่วยอย่างคอนซีลเลอร์ ทำให้หน้าใสเด้ง ค่อยๆ แต้มลงทีละจุด แล้วเกลี่ยให้เนียน ก่อนกดทับด้วยแป้งพับเนื้อบางเบา

EYES

สำหรับปาร์ตี้กลางคืนที่แสนสนุกสุดเหวี่ยง สาวๆ ต้องเพิ่มความโดดเด่นให้สวยที่สุดในงาน ด้วยการแต่งดวงตาให้โฉบเฉียบ ลองใช้อายแชร์โดว์สีเมทัลลิมมาเกลี่ยให้ทั่งทั้งเบ้าตา จากนั้นตามด้วยอายแชร์โดว์สีดำ – เทาเน้นให้ดวงตามีมิติ หรือจะใช้สีอื่นตามแต่สไตล์ก็ไม่ว่ากันนะคะ เลือกให้แมทช์กับลุคของคุณก็แล้วกัน ลืมบอกไปว่า ให้จัดระเบียบกับคิ้วด้วยนะคะ ถ้าหากรกหรือดกดำเกินไป ต้องกันออกให้ได้รูป แต่งหน้าออกมาจะได้สวยครบสูตร

หลังจากขั้นตอนการลงอายแชร์โดว์เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงกาเขียนอายไลเนอร์ให้ดวงตาสวยคมยิ่งขึ้น เคล็ดลับอยู่ที่การเขียนลากจากหัวตาไล่ไปจนสุดปลายหางตา แล้วตวัดให้ปลายหางชี้ 45 องศา รับรองว่าออกมาเลิศแน่นอน จากนั้นปัดมาสคราร่าให้ขนตางอนอีก 2 – 3 รอบ หรือจะใช้วิธีการติดขนตาปลอมก็ได้เช่นกัน เลือกแบบแพหนายิ่งทำให้ดวงตาดุกลมโต เบิกดวงตาให้โดดเด่นเชียวละ

CHEEKS

บรัชออนสีพีชกำลังมาแรง เบรกดีกรีความร้อนแรงด้วยบรัชออนสีพีชที่ดูเป็นธรรมชาตินั้นแหละค่ะ เพียงเท่านั้นก็สวยเด้งได้เช่นกัน อย่าให้ส่วนแก้มไปแย่งซีนดวงตาคู่สวย ปัดให้ดูใสใส ด้วยการปัดวนเป็นวงกลม 1 รอบ แล้วปัดไล้ไล่ไปตามแนวโหนกแก้ม ให้แก้มมีสีสันระเรื่อ รับรองว่าเก๋ไก๋ไม่เบาเลยค่ะ

LIPS

ริมฝีปากอวบอิ่มถือว่าเป็นจุดเด่นอีกส่วนนึงบนใบหน้า แต่ต้องเลือกแมทช์ให้เข้ากับดวงตาด้วยนะค่ะ ถ้าอยากให้ร้อนแรงสุดๆ ไปเลยต้องเลือกสีแดงกร่ำ หยิบมาแต่งแต้มเรียวปากให้จัดจ้าน กับลุคเซ็กซี่ขี้เล่น เย้ายวนให้คุณกลายเป็นแม่สาวพราวเสน่ห์ยามค่ำคืน สวยเลิศไม่แพ้ใครแน่นอน อย่าลืมนะเคล็ดลับดีดีอย่างในไปใช้ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณด้วยละ แล้วติดตามกันใหม่ในฉบับหน้านะคะ