อาหารและสุขภาพ

“Otto Pizza” พิซซ่าอิตาลีร้อนๆ ส่งตรงจากเตา

Otto Pizza นึกถึงพิซซ่า ก็ต้องนึกถึงประเทศอิตาลี ที่เป็นเจ้าต้นตำรับความอร่อยของเมนูนี้ พิซซ่าในบ้านเราสามารถหารับประทานกันได้อย่างง่ายดาย แค่ยกหูโทรศัพท์ก็ส่งมาให้ถึงบ้าน แต่ถ้าจะมองหาพิซซ่าในแบบฉบับของชาวอิตาลีจริงๆ ก็คงต้องตามหากันหน่อย ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพียงท่านผ่านมาทาง ถนนศรีนครินทร์ เลยห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์มาสักประมาณ 500 เมตร ก็จะพบกับร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนโฮมเมดแท้ๆ แล้วค่ะ ร้านพิซซ่าที่เรากำลังพูดถึงอยู่ก็คือร้าน “Otto Pizza” (ออตโต้ พิซซ่า) ร้านพิซซ่าโฮมเมดเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจากประเทศอิตาลี เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้านเล็กๆ

Read More »
noodles

“โบราณ” ยกความอร่อยในแบบฉบับดั้งเดิมมาไว้ใจกลางเมือง

สำหรับผู้อ่านที่ชื่นชอบในการรับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ แน่นอนว่าต้องเดินทางไปถึงเจ้าต้นตำรับย่านรังสิต เพื่อลิ้มรสความอร่อยสมคำรำลือ แต่จะนึกอยากทานบ่อยๆ ก็คงไม่ค่อยสะดวก เพราะสำหรับบางท่านอาจจะรู้สึกว่าไกลจังเลย นานๆ ทานทีจะดีกว่า ดังนั้นถ้าใครที่อยู่ใจกลางเมืองแต่กำลังมองหาร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ รสชาติโบราณ สูตรแท้ดั้งเดิม รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ร้านโบราณ ขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกทานทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวแห้ง ทั้งหมู และเนื้อ สารพัดเส้น ไม่ว่าจะเป็น เส้นใหญ่ เส้นเล็ก เส้นหมี่

Read More »

ลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับโตเกียวได้ที่..ฮิคารุ

ขอเอาใจคออาหารญี่ปุ่นกันอีกบ้างกับร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ขอบอกว่าเป็นสูตรโตเกียวดั่งเดิม ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “ฮิคารุ” เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับการพักผ่อน แถมยังได้ทานอาหารญี่ปุ่นจากต้นตำหรับแท้ๆ อีกด้วย จะชวนกลุ่มเพื่อนๆ ไปนั่งทาน ถ่ายรูปเล่นกับบรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น หรือจะพาครอบครัวไปนั่งทานอาหารอร่อยๆ ก็ยังได้ค่ะ รับรองว่าจะได้ลิ้มรสชาติกันแบบดั้งเดิม ที่แสนจะอร่อยแน่นอนค่ะ บรรยากาศภายในร้าน ฮิคารุ ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น เป็นอาหารญี่ปุ่นสูตรดั่งเดิม สไตล์โตเกียว ที่มีจุดเด่นในเรื่องของซอสที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ นอกจากนี้ยังคัดสรรวัตถุดิบที่สด แนะมีคุณภาพ โดยเฉพาะเมนูปลา ที่สั่งวัตถุดิบตรงมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว

Read More »